VIETBUILD 2017 Cùng COZYDOOR

Hội trợ Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD lần thứ I tại 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến với Vietbuild 2017, Cozydoor đã đến giới thiệu một không gian gian hàng hoành tráng và đẹp mắt với nhiều sản phẩm mới và vượt trội hệ cửa đi và cửa sổ.

Với thiết kế đẹp và mát mắt, khách hàng sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dòng cửa cao cấp của Cozydoor như cửa sổ mở quay, cửa đi lùa, cửa sổ mở hất với những thiết kế hiện đại và chắc chắn.

Bên cạnh đó, bằng sự cảm nhận của đôi tay, khách hàng có thể thấy được sự chắc chắn và sang trọng trên bề mặt của cánh cửa qua các màu sơn như màu vân gỗ, màu xám, màu trắng…

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và lịch thiệp, quý khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích từ Cozydoor.

Cozydoor sẽ luôn là một thương hiệu uy tín và tốt trên thị trường, một sự lựa trọn hoàn hảo cho quý khách hàng và các đối tác.

Nhà không chỉ là nơi để ở mà quan trọng hơn nó còn là mái ấm của một gia đình. Vun vén cho ngôi nhà thêm đẹp cũng giống như bạn đã góp phần làm cho gia đình của bạn luôn ấm áp, hạnh phúc. Dòng cửa Cozydoor – dòng cửa đang được tin dùng trên thị trường – luôn từng ngày hướng đến sự hoàn thiện. Mong muốn của Cozydoor là mang đến dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu Việt

 

CÔNG TY TNHH TM-DV COZYDOOR VIỆT NAM

  • Trụ sở chính: Lô LG3A, đường số 2, KCN Xuyên Á, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An, Việt Nam.
  • Showroom: 164 CHẾ LAN VIÊN ,PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ
  • Hotline: 0901.42.83.42
  • Email: cozydoorvn@gmail.com.