Thương hiệu nhôm Cozydoor – Thương hiệu về chất lượng

Nhôm hệ Cozydoor là thương hiệu được đăng ký độc quyền và góp phần to lớn trong ngành xây dựng trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm của Cozydoor đã được người tiêu dùng ngày càng biết đến và tiêu dùng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong nước và được xuất khẩu qua các nước như Lào, Campuchia, Myanmar…
nhôm cozydoor

nhôm cozydoor

 

Hiện nay, nhôm Cozydoor được người tiêu dùng đánh giá khá cao qua các tiêu chí chất lượng và giá cả không thua kém gì các hệ nhôm nổi tiếng khác trên thị trường. Đặc biệt là dòng nhôm Cozydoor giúp quý khách hàng yên tâm hơn về vấn đề chống phải sử dụng nhôm giả; kém chất lượng và nhái thương hiệu tràn làn trên thị trường hiện nay.
Nhôm Cozydoor được sản xuất trên dây chuyền hiện đại; với công nghệ đến từ Châu Âu; và nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài nên luôn tạo ra được những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Phù hợp với các công trình xây dựng như biệt thự; nhà phố, nhà cao tầng,..từ kiến trúc hoài cổ ấm áp cho đến hiện đại năng động.
nhôm cozydoor

nhôm cozydoor

Với những phản hồi tích cực và chân thành đến từ khách hàng; Cozydoor luôn lấy ý kiến của khách hàng để làm tiền đề cho sự gắn bó, sự hài lòng và sự phát triển bền vững của công ty.

 

Nhà không chỉ là nơi để ở mà quan trọng hơn nó còn là mái ấm của một gia đình. Vun vén cho ngôi nhà thêm đẹp cũng giống như bạn đã góp phần làm cho gia đình của bạn luôn ấm áp, hạnh phúc. Dòng cửa Cozydoor – dòng cửa đang được tin dùng trên thị trường – luôn từng ngày hướng đến sự hoàn thiện. Mong muốn của Cozydoor là mang đến dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu Việt

Cửa yên cho nhà ấm

Cửa êm cho nhà vững

Cửa sang cho nhà đẹp

CÔNG TY TNHH TM-DV NHÂN THÀNH PHÁT

  • Trụ Sở Chính: 45/76, Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Chi Nhánh: Ô1,Lô M4–Đường số 28– KDC Vĩnh Phú 2–P.Vĩnh Phú–TX.Thuận An–Tỉnh Bình Dương
  • Tel: 08 62981555 Fax : 08 62983555
  • Email: nhanthanhhphat@gmail.com
  • Mr Long : 0908.16.48.19
  • Hotline: 0901.42.83.42