8 ƯU ĐIỂM CỦA COZYDOOR
 
 
1.      Chất lượng tuyệt vời.
Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, công ty đã nhập khẩu những vật liệu Châu Âu, áp dụng công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến trong quá trình sản xuất. Đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, tập huấn với các chuyên gia nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia người Nhật. Sự kết hợp giữa công nghệ và những kỹ sư có tay nghề cao đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 
2.      Đổi mới không ngừng
Cozydoor cho ra đời nhiều loại cửa nhôm màu với thiết kế đa dạng hơn, được sản xuất theo công nghệ tiến tiên của Châu Âu. Khác với các loại cửa nhôm thông thường, cửa nhôm Cozydoor sử dụng thanh profile nhôm cao cấp, nhập khẩu trực tiếp. Các thanh profile nhôm với công nghệ sản xuất hiện đại, được đảm bảo các thông số kỹ thuật khắc khe nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 
3.      Công nghệ tiên tiến
Cozydoor sở hữu những công nghệ kỹ thuật bậc nhất trong ngành sản xuất cửa nhôm. Ngoài ra Cozydoor còn kết hợp công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại qua quá trình gia nhiệt theo thời gian. Với những cửa nhôm kính, nhất là cửa nhôm kính ngoài trời thì công nghệ phải được đặt lên hàng đầu. Vì dưới những tác động của thời tiết, chúng có thể bị nứt, rơi, không thể chống được mưa bão. Để đảm bảo mua được những loại cửa nhôm có chất lượng, Cozydoor sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng.
 
4.      Thân thiện với môi trường
Trong quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm, Cozydoor luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về xử lý chất thải và bảo vệ môi trường. Từ nhân viên, máy móc đến sản phẩm, tất cả đều phải hướng đến thân thiện với môi trường.
 
5.      Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015
Cozydoor đã đạt được chứng nhận ISO 9001 – 2015 về hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả.
Cozydoor đạt được thành công hiện nay là do chú trọng đến chất lượng hoạt động kinh doanh của mình từ phương thức thực hiện đến việc chuẩn hoá dịch vụ khách hàng và chất lượng các sản phẩm mà Cozydoor đã cung cấp. 
 
6.      Thương hiệu uy tín
Chữ “TÍN” luôn là điều mà Cozydoor xây dựng và phát triển để củng cố vị trí đặc biệt trong tâm trí khách hàng.
Sự trải nghiệm về Cozydoor chính là điều đã tạo nên sự trung thành và mối quan hệ tin tưởng lâu dài giữa quý khách hàng và Cozydoor.
 
7.      Bảo vệ thị trường Việt Nam
Cozydoor luôn chú trọng đến chất lượng thương hiệu của mình nên luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng nhất.
Có thể thấy rằng, cuộc cạnh tranh trên thị trường đang diễn ra giữa các thương hiệu lớn như từ Trung Quốc và hàng kém chất lượng hiện nay hết sức sôi nổi. Thế nhưng, đối với Cozydoor, giá cả luôn được cân đối hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo là một trong những thế mạnh nhất của công ty.
 
8.      Hỗ trợ tối đa cho đối tác và đại lý
Với chính sách ngày càng mở rộng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Cozydoor luôn có những chính sách và hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác và đại lý của mình.
Hiện nay, Cozydoor đã có khoảng 100 đại lý lớn nhỏ trải dài trên các tỉnh thành cả nước và nước ngoài.